Cục Quản lý thị trường Phú Yên: hoạt động thăm hỏi, động viên, chúc tết nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 05/2, Cục Quản lý thị trường Phú Yên đã trân trọng tiếp đón đoàn công tác do đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh về chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại tỉnh Phú Yên làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Cục Quản lý thị trường tỉnh.

Đ/c Hồ Thị Nguyên Thảo đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm làm việc của tập thể công chức, người lao động Cục QLTT tỉnh, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu lực lượng QLTT tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, tổ chức phối hợp các lực lượng chức năng tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tung ra thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Đồng chí Cục trưởng Huỳnh Trang báo cáo đoàn công tác về tình hình thị trường trước Tết Nguyên đán, Cục QLTT Phú Yên đã kịp thời ban hành kế hoạch kiểm tra trước, trong và sau Tết Nguyên đán nhằm đảm bảo thị trường hàng hóa về số lượng, chất lượng, chủng loại và giá cả, nhất là các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết cổ truyền của dân tộc luôn được đảm bảo. Tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát tại các chợ đầu mối, trung tâm thương mại, siêu thị. Đến nay chưa phát hiện tình trạng nâng giá, khan hiếm hàng hóa trên thị trường. Đặc biệt tập thể lãnh đạo Cục chỉ đạo các Đội QLTT địa bàn nghiêm túc theo dõi, bám sát tình hình cung ứng xăng dầu trên địa bàn, không để xảy ra điểm nóng; chuẩn bị đủ số lượng, đáp ứng nhu cầu của ngư dân ra khơi sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Trước đó, Cục QLTT tỉnh Phú Yên tiếp tục thực hiện mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.

Nhân dịp Tết đến xuân về, chia sẽ những khó khăn trước mắt của bà con nhân dân, Cục Quản lý thị trường Phú Yên đã tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng 20 suất quà, tổng trị giá 10 triệu đồng cho những hộ nghèo, cận nghèo tại xã Suối Bạc từ nguồn đóng góp của công chức, người lao động.

Cũng trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 Cục Quản lý thị trường Phú Yên tổ chức thăm, tặng 52 suất quà, tổng giá trị 27,5 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các đ/c nguyên Lãnh đạo, công chức QLTT đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, góp phần động viên gia đình chính sách và lãnh đạo, công chức QLTT đã nghỉ hưu, nhằm thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của công chức QLTT Phú Yên mỗi khi Tết đến Xuân về./.

Cục Quản lý thị trường Phú Yên