Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Phú Yên tổ chức hoạt động thiện nguyện hướng về nguồn cội

Đoàn tình nguyện đã có ngày hè ý nghĩa tại xã Krông Pa, đã phối hợp thực hiện các hoạt động trao tặng 200 suất quà cho 200 trẻ em tại xã (mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng); và 100 suất quà, mỗi suất quà là 10kg gạo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị khoảng: 55.000.000 đồng, tổ chức cắt tóc cho các cháu, tổ chức gian hàng 0 đồng cho bà con tại xã.

Như Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta đã từng nói: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội" và bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ ấy, ngày 19/8/2023 Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Cơ quan CSĐT, Chi đoàn Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Phòng Thanh Tra – Cơ quan Ủy ban kiểm tra, Công an tỉnh, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Chi đoàn các Ban xây dựng đảng cùng với nhóm Thiện Tâm Tuy Hoà và xã Đoàn Krông Pa, huyện Sơn Hòa tổ chức hoạt động thiện nguyện nhằm góp phần hỗ trợ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Krông Pa, huyện Sơn Hòa, động viên các cháu cố gắng rèn luyện, học tập tốt khi ngày tựu trường đang đến gần.

Đoàn tình nguyện đã có ngày hè ý nghĩa tại xã Krông Pa, đã phối hợp thực hiện các hoạt động trao tặng 200 suất quà cho 200 trẻ em tại xã (mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng) và 100 suất quà, mỗi suất quà là 10kg gạo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị khoảng: 55.000.000 đồng, tổ chức cắt tóc cho các cháu, tổ chức gian hàng 0 đồng cho bà con tại xã.

Qua các hoạt động của chiến dịch tình nguyện góp phần thực hiện công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn; góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng thực hành xã hội, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức trẻ tham gia phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội địa phương./.

                                                                                                                Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Phú Yên